Những bó hoa cưới cầm tay bằng giấy cực xinh

Ngày nay xu hướng cầm tay bằng giấy đang dần phổ biến hơn vì tính sáng tạo và độ bền của chúng. Chỉ bằng những cách đơn giản bạn hoàn toàn có thể tạo cho riêng mình một bó từ giấy thật đẹp.

hoa cuoi cam tay xanh Những bó hoa cưới cầm tay bằng giấy cực xinh

Nhắc đến hoa cưới hầu hết mọi người đều nghĩ đến những bông hoa tươi nhiều màu sắc, nhưng đối với một số người mắc triệu chứng dị ứng với phấn hoa thì hẳn đây là nỗi kinh hoàng. Do vậy, xu hướng hoa cưới từ giấy là một giải pháp hiệu quả nhất. Không giống như hoa tươi, không đòi hỏi nhiều vào sự chọn lựa. Chỉ với vật dụng chủ yếu là giấy màu hay có thể là giấy từ những quyển sách cũ, không khó để tạo hình một bó hoa thật cá tính. Đối với những bạn gái yêu thích đồ handmade thì việc làm rất đơn giản. Các bạn có thể tha hồ sáng tạo với các loại giấy khác nhau. Nhưng với những bạn không có “hoa tay” trong việc làm hoa thì các bạn cũng đừng lo, những wedding planer luôn sẵn sàng giúp bạn. Ngoài ra, cũng được bày bán rất rộng rãi trên thị trường, các bạn có thể chọn lựa mẫu hoa yêu thích tùy ý.

hoa cuoi cam tay giay 1 Những bó hoa cưới cầm tay bằng giấy cực xinh

bằng giấy ngoài việc sử dụng cho co dâu trong ngày cưới còn là một phụ kiện rất tốt trong những buổi chụp hình cưới theo phong cách cổ điển. Với vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần ấn tượng, bằng giấy sẽ là điểm nhấn cho các bức hình của bạn. Một từ giấy rất thích hợp trong buổi tiệc cưới đơn giản và không nhiều cầu kì.

hoa cuoi cam tay giay 2 Những bó hoa cưới cầm tay bằng giấy cực xinh

Hoa cưới bằng giấy tùy vào từng khả năng sáng tạo của mỗi người mà sẽ trở thành những bông hồng, cẩm chướng thật đẹp. Bạn cũng cần lưu ý khi tạo kiểu cho loại hoa cưới này. Hoa cưới từ giấy thường phù hợp với kiểu bó tròn, sẽ chắc chắn hơn và đẹp hơn. Nó không phù hợp với bó dạng suối hay dạng dài vì nhìn sẽ thô hơn. Bên cạnh đó, hãy thêm một vài phụ kiện để bó hoa không quá đơn điệu như một dải ruy băng nhiều màu sắc hay đính thêm những hạt cườm xung quanh bó hoa. Bó hoa bằng giấy sẽ trông sống động hơn.

hoa cuoi cam tay giay 3 Những bó hoa cưới cầm tay bằng giấy cực xinh

Một điểm lưu ý nữa khi chọn hoa bằng giấy thay vì hoa tươi đó là thời tiết. Bạn nên cân nhắc khi chọn hoa giấy bởi nó không phù hợp với thời tiết mưa, ẩm ướt. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích sự phá cách này trong ngày cưới thì hãy lựa chọn loại giấy thích hợp. Trên thị trường có nhiều loại giấy không thấm nước nhiều màu sắc, rất tốt để bó hoa.

Với giá thành thấp và không nhiều cầu kì, hoa cưới bằng giấy sẽ là một xu hướng mới cho rất nhiều cặp đôi trong mùa cưới năm nay.

Nếu bạn cần sự tư vấn hoặc muốn kết hoa cưới cầm tay thì bạn hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi có chuyên gia tư vấn giúp bạn chọn được mẫu hoa cưới phù hợp nhất và kết cho bạn bất kỳ mẫu nào bạn thích với rẻ nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>